Công ty Advance tuyển dụng sinh viên Công nghệ thông tin tham gia Chương trình Internship tại Nhật Bản của Công ty Simple Way Co.,Ltd Japan.


Công ty Advance tuyển dụng sinh viên tham gia Chương trình Internship tại Nhật Bản của Công ty Simple Way Co.,Ltd Japan.
Trình độ chuyên môn có thể thiết kế và làm web(web design, phát triển phần mềm).
Nếu sinh viên nào muốn đăng ký đi thực tập như vậy (xem như thực hiện Học kỳ doanh nghiệp), sinh viên phải gửi email đến Thầy Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường(hdung@ac.udn.vn) để nhà trường tập hợp danh sách báo cho Công ty, đồng thời Nhà trường sẽ phối hợp với các Phòng chức năng như Đào Tạo, Hợp tác Quốc tế hỗ trợ về thủ tục cho các em.

Thông tin thêm:
1. Điều kiện ngoại ngữ là tương đương N4 và các bạn sinh viên khi ứng tuyển không yêu cầu đã có trình độ tiếng Nhật mà sau khi đạt phỏng vấn sẽ bắt buộc trải qua khóa đào tạo tiếng Nhật của bên công ty để đảm bảo điều kiện ngoại ngữ này.
- Về đào tạo, chương trình đào tạo tiếng Nhật sẽ được tổ chức ngay tại trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật - ĐH Đà Nẵng, kế hoạch đào tạo cụ thể sẽ được triển khai sau khi sinh viên đăng ký.
2. Công ty Khang Anh với đối tác chiến lược là Tập đoàn Advance Holdinh Group, Nhật bản sẽ là Công ty quản lý và hỗ trợ các bạn sinh viên tất cả các vấn đề tại Nhật bản như từ nơi ở, sinh hoạt, ổn định cuộc sống, đào tạo tiếng Nhật, tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Nhật Bản - đây là điểm khác biệt và vượt trội mà bên công ty đem đến trong chương trình thực tập đối với Nhà trường.
Xem chi tiết tại đây:
Thông tin tương tự
Trang 1 / 19 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối