Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng ghi nhận các đóng góp của cán bộ, giảng viên trong công tác tuyển sinh năm 2023


Ngày 29/11/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 (gọi tắt là mốc chuẩn).
Tham dự hội nghị có: PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Linh Nam - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; cùng các cán bộ viên chức của nhà trường.

IMG_6228.JPG

Toàn cảnh hội nghị 

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS. TS. Phan Cao Thọ nhấn mạnh: “Công tác tuyển sinh là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Chính vì vậy, hội nghị lần này cần tập trung nhìn nhận, đánh giá thực chất những tồn tại, hạn chế trong công tác tuyển sinh năm 2023 nói chung, từ đó đưa ra những giải pháp có hiệu quả để phát triển và nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh năm 2024.” 

IMG_6229.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Tại hội nghị, TS. Bùi Hệ Thống - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023. Nội dung báo cáo tổng kết có nêu rõ một số kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2023 như: tuyển sinh đạt chỉ tiêu, chất lượng đầu vào tương đối tốt; tổ chức đa dạng, hiệu quả các hoạt động tư vấn tuyển sinh  và hướng nghiệp, tận dụng tốt các kênh truyền thông; công tác tuyển sinh được thực hiện theo đúng kế hoạch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Đà Nẵng; công tác kiểm dò, hậu kiểm được thực hiện tốt... Đồng thời báo cáo tổng kết cũng đã chỉ ra những vấn đề còn khó khăn, hạn chế trong công tác tuyển sinh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ của công tác tuyển sinh năm 2024.

IMG_6234.JPG

TS. Bùi Hệ Thống trình bày báo cáo

Tiếp theo, TS. Nguyễn Sĩ Toàn - Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường đã trình bày trực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả tuyển sinh năm 2024.

IMG_6239.JPG

TS. Nguyễn Sĩ Toàn trình bày báo cáo

Đại biểu dự Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp của các Thầy Cô giáo, chuyên viên tham gia trực tiếp công tác tuyển sinh; đánh giá những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác tuyển sinh năm 2023 và đưa ra các giải pháp, kế hoạch phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyển sinh năm 2024.

IMG_61265.jpg

Một số hình ảnh thảo luận tại hội nghị

Để ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, chủ động và những đóng góp tích cực trong công tác tuyển sinh của nhà trường, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã trao khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc  trong công tác tuyển sinh năm 2023.

IMG_6268.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ trao Giấy khen cho 02 tập thể: Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật Xây dựng

IMG_6270.JPG

TS. Nguyễn Linh Nam trao khen thưởng cho 05 cá nhân: ông Lê Đức Tuấn; bà Trần Thị Phú; ông Đào Thanh Hùng; ông Trần Vũ Tiến và ông Trần Duy Chung

Kết luận hội nghị, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2023, đồng thời chỉ ra một số nội dung cần thực hiện để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng của công tác tuyển sinh năm 2024, bao gồm: Sớm, chủ động xây dựng đề án tuyển sinh thật chất lượng; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tư vấn tuyển sinh với nhiều hình thức online, offline kết hợp các hoạt động hướng nghiệp, các cuộc thi KHCN, STEAM tại một số trường PTTH, tổ chức đón tân sinh viên nhập học khoa học, ấn tượng; nâng cao hiệu quả công tác cố vấn học tập, chủ nhiệm lớp tạo môi trường học tập thân thiện, nhân văn cho người học đặc biệt nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, lan tỏa học hiệu của nhà trường;…
Trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm học 2023, toàn thể cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh năm 2024 với nhiều thành tích nổi bật hơn nữa, góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung - Tây Nguyên.


IMG_62173.JPG

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối