PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng nhận Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng


Ngày 11/12/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: TS. Nguyễn Quang Thanh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Phan Minh Đức - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng; cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các ban chức năng, đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Đà Nẵng; đại diện Ban Giám hiệu các trường đại học thành viên Đại học Đà Nẵng; về phía lãnh đạo nhà trường có: TS. Phan Bảo An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng: PGS. TS. Võ Trung Hùng, PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng, TS. Nguyễn Linh Nam; cùng đại diện Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và đại diện cán bộ viên chức, sinh viên của nhà trường.

_MG_6358.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Hội đồng trường đã công bố Nghị quyết số 36/NQ-HĐT ngày 01/12/2023 về việc bổ nhiệm PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng - Giảng viên cao cấp (hạng I) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

_MG_6364.JPG

TS. Phan Bảo An và PGS. TS. Phan Cao Thọ trao Nghị quyết bổ nhiệm và tặng hoa

          Thay mặt cho lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời chúc mừng tới Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng nhân sự kiện quan trọng này. "Đồng chí Nguyễn Lê Hùng là một cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực quản lý và trình độ chuyên môn tốt, qua quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Lê Hùng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có lối sống hòa đồng và tinh thần hợp tác với đồng nghiệp. Trong cương vị mới, đề nghị đồng chí tân Phó Hiệu trưởng phát huy những kinh nghiệm đã tích lũy được, tiếp tục học hỏi, năng động, quyết đoán và đoàn kết với tập thể lãnh đạo nhà trường, thực hiện thành công chiến lược phát triển của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong thời gian tới.” PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ nhận xét và giao nhiệm vụ cho PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng.

_MG_6367.JPG

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ phát biểu chúc mừng

Thay mặt Tập thể lãnh đạo nhà trường, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã cảm ơn lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, đồng thời gửi lời chúc mừng và mong muốn PGS.TS. Nguyễn Lê Hùng sẽ phát huy tốt phẩm chất và năng lực của mình; đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và các cán bộ viên chức nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, đưa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ngày một phát triển hơn nữa.


_MG_6376.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu chúc mừng

PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng nhận bằng kỹ sư ngành Điện tử Viễn thông tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001 và được giữ lại giảng dạy tại trường từ năm 2001 đến năm 2004. Sau đó, từ năm 2004 đến năm 2007, PGS. TS.  Nguyễn Lê Hùng làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học quốc gia Singapore; từ năm 2008 đến 2010, PGS. TS.  Nguyễn Lê Hùng là nghiên cứu viên sau tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ viễn thông tại Đại học McGill, Canada. Từ năm 2010 đến 2013, PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng giảng dạy tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và giữ các chức vụ Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Viễn thông - Khoa Điện tử - Viễn thông, Phó Trưởng phòng Khoa học-Sau đại học và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Từ năm 2013 đến 2023, PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng ban rồi Trưởng ban Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường - Đại học Đà Nẵng.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình trong cương vị mới, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển của nhà trường trong thời gian tới. “Với các mảng công tác nội chính, công tác sinh viên và quản lý, khai thác cơ sở vật chất dự kiến được phân công phụ trách, tôi sẽ cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ viên chức nhà trường tiếp tục xây dựng nhà trường thành một tập thể ngày càng đoàn kết hơn, ngày càng có uy tín cao hơn trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học định hướng ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Nhằm mở rộng thêm nguồn lực đào tạo và nghiên cứu cho nhà trường, tôi sẽ nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo nhà trường nghiên cứu đổi mới hình thức kết nối, hợp tác với các cơ quan, tổ chức bên ngoài trường để ngày càng nhiều các doanh nghiệp, các chính quyền địa phương và các tổ chức quốc tế tìm đến Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, với vai trò là một đơn vị uy tín trong việc gắn kết tri thức-thực tiễn giữa “trường đại học - địa phương và cộng đồng khoa học công nghệ quốc tế” tại khu vực miền Trung Tây Nguyên.” PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng khẳng định.

_MG_6383.JPG

PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ

         Nhân dịp này, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã thay mặt cho tập thể lãnh đạo nhà trường cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của TS. Hoàng Dũng - nguyên Phó Hiệu trưởng trong thời gian công tác tại trường, từ năm 2013 đến năm 2023. Cùng với TS. Phan Bảo An, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã gửi đến TS. Hoàng Dũng bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân với những đóng góp hiệu quả của TS. Hoàng Dũng đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt thời gian qua.

IMG_0026.JPG

TS. Phan Bảo An và PGS. TS. Phan Cao Thọ tặng hoa TS. Hoàng Dũng

Buổi lễ đã diễn ra thành công công đẹp, việc lãnh đạo các cấp và Hội đồng trường kịp thời bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn mới.

        Một số hình ảnh của buổi lễ:

_MG_6385.JPG

IMG_0050.JPG

_MG_6386.JPG

_MG_6388.JPG

_MG_6390.JPG

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối