Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ tiếp nhận thiết bị phục vụ đào tạo do Công ty ESTEC trao tặng


Ngày 25/5/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) tổ chức Lễ tiếp nhận thiết bị phục vụ đào tạo do Công ty ESTEC trao tặng cho nhà trường.
Tham dự chương trình, về phía Công ty có: ông Vương Ngọc Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty ESTEC; ông Phạm Duy An – Phó Giám đốc nhà máy tại Đà Nẵng thuộc Công ty ESTEC;
Về phía Trường ĐHSPKT có: PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc; Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng các Bộ môn giảng dạy các học phần liên quan đến PLC (Tự động hóa, Hệ thống điện, Cơ khí chế tạo máy, Cơ điện tử,...) và đông đảo các em sinh viên. 
Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Điện tự động Biển Đông (gọi tắt là Công ty ESTEC) là nhà cung cấp giải pháp sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và hiện diện trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp quy trình. Công ty ESTEC cung cấp về các giải pháp tự động hóa và số hóa cho khách hàng: dây chuyền sản xuất, thiết kế quy trình công nghệ và nhà máy, lắp đặt, chạy thử, bảo trì và dịch vụ, các phần mềm công nghiệp XHQ, PLM, Opcenter Scheduling.... 
Công ty ESTEC cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành về tự động hóa và phần mềm. Công ty ESTEC đã trao tặng cho nhà trường 04 bộ Demo KIT PLC Siemens Simatic S7-1200 để sử dụng trong công tác đào tạo, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa Công ty ESTEC và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng.
 
e2.jpg

e1.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Cao Thọ bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Công ty ESTEC vì đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo nhà trường mong muốn mối quan hệ hợp tác này sẽ được duy trì và tăng cường hợp tác nhiều hơn không chỉ trong đào tạo mà còn trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

e3.jpg

PGS.TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Ông Vương Ngọc Hoàng đã phát biểu rằng ESTEC mong muốn đồng hành với nhà trường trong hoạt động đào tạo, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền chặt trong tương lai giữa 2 đơn vị.

e4.JPG

Ông Vương Ngọc Hoàng phát biểu

e7.jpg\
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và trao giấy chứng nhận tài trợ cho lãnh đạo Công ty ESTEC

e6.jpg

e5.jpg

e8.jpg

Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo ESTEC thực hiện nghi thức tiếp nhận thiết bị

e10.jpg

Các đại biểu và sinh viên tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí hân hoan hứa hẹn mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Công ty ESTEC.

    Một số hình ảnh khác

e9.jpg

e11.jpg

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG
Thông tin tương tự
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối