Khoa Điện – Điện tử – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Công nghệ mới và Chuyển đổi số”


Ngày 10/11/2022, Khoa Điện – Điện tử – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Công nghệ mới và Chuyển đổi số” (gọi tắt là Hội thảo). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (1962 - 2022) và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nhằm cập nhật các công nghệ mới, tăng cường trao đổi học thuật và kinh nghiệm thực tiễn giữa các Thầy Cô giáo, sinh viên và doanh nghiệp. 
Tham dự Hội thảo có TS. Trần Hoàng Vũ – Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử; ThS. Phạm Văn Phát và TS. Phạm Duy Dưởng - Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử; TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng – Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục; TS. Phạm Thanh Phong – Trưởng bộ môn Tự động hoá; Đại diện các doanh nghiệp, các nhà khoa học, các Thầy Cô giáo cùng đại diện sinh viên Khoa Điện – Điện tử.
Hội thảo là cơ hội gặp gỡ giữa các Thầy Cô giáo trong Khoa Điện - Điện tử và các doanh nghiệp, tạo kết nối hợp tác, nghiên cứu khoa học trong tương lai. Hội thảo tập trung về các giải pháp số hóa trong công nghiệp, các giải pháp "nhà thông minh" cũng như các giải pháp công nghệ và chuyển đổi số trong giáo dục.
Trong chương trình Hội thảo có 04 báo cáo được trình bày:
• Ông Phan Trí Hùng - Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long  tại miền Trung trình bày báo cáo với chủ đề “Các thiết bị IoT của Tập đoàn Nam Long”;
• Ông Phạm Duy An – Giám đốc Công ty Estec trình bày báo cáo với chủ đề “Các giải pháp số hóa trong công nghiệp”;
• Ông Nguyễn Duy Trường – Giám đốc Kinh doanh Công ty Vconex miền Trung trình bày báo cáo với chủ đề “Các giải pháp Nhà thông minh của Vconex”;
• Ông Bùi Đức Sơn - Đại diện Công ty Hoàng Minh trình bày báo cáo với chủ đề “Giải pháp Công nghệ và Chuyển đổi số trong giáo dục”.
Thầy Cô giáo Khoa Điẹn - Điện tử và các sinh viên đã có nhiều trao đổi liên quan đến các chủ đề được trình bày trong Hội thảo, góp phần vào thành công của Hội thảo. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự tăng cường công tác trao đổi kinh  nghiệm, cập  nhật các công nghệ mới của Khoa Điện - Điện tử nói riêng và của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung.
   Một số hình ảnh tại Hội thảo

Hinh 2.jpg

TS Trần Hoàng Vũ phát biểu khai mạc Hội thảo

Hình 3.jpg

Ông Phan Trí Hùng trình bày báo cáo

Hình 4.jpg

Ông Phạm Duy An trình bày báo cáo

Hình 5.jpg 

Ông Nguyễn Duy Trường – Giám đốc Kinh doanh Vconex miền Trung trình bày báo cáo

Hinh 6.jpg 

Ông Bùi Đức Sơn trình bày báo cáo

Hinh 1.jpg

Các thành viên tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

Thông tin tương tự
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối