Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng gặp mặt Tân sinh viên đợt 2


Ngày 08/10/2021, Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức gặp mặt Tân sinh viên đợt 2 bằng hình thức trực tuyến. 

Khoa Điện – Điện tử hiện có 4 bộ môn: Công nghệ Thông tin, Tự động hoá, Điện tử Viễn thông và Hệ thống điện. Khoa hiện đang quản lý các ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử và Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông.

Hình 1.png

TS. Trần Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Điện – Điện tử phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên tại buổi gặp mặt

Hình 2.PNG

Đại diện các Bộ môn phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt về Bộ môn và ngành học

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Chủ nhiệm Khoa (BCN), đại diện các Bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm của các lớp khoá 2021 và  các giảng viên trong Khoa, cùng hơn 400 Tân sinh viên khoá 2021 nhập học đợt 2.

Tại buổi gặp mặt, đại diện BCN Khoa, các Bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) đã chúc mừng, động viên và giới thiệu cho các em các thông tin về Khoa, về Bộ môn nhằm tạo động lực để các em sinh viên vững bước trong hơn 4 năm học sắp tới.

 Hình 3.PNG

Các GVCN phát biểu chia sẻ với Tân sinh viên

Đại diện các doanh nghiệp là cựu sinh viên của Khoa là: bà Phùng Thị Hoài Thương- Phó tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước và ông Tăng Tấn Trình - Giám đốc Đại diện Công ty TNHH Đại Lộc CONNECTI đã chia sẻ với các em Tân sinh viên về kinh nghiệm học tập, cơ hội việc làm khi ra trường.

Hình 4.png

Bà Phùng Thị Hoài Thương (Cựu sinh viên của Khoa) - Phó tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước chia sẻ

Hình 5.PNG

Ông Tăng Tấn Trình (Cựu sinh viên của Khoa) - Giám đốc Đại diện Công ty TNHH Đại Lộc CONNECTI chia sẻ

Hình 6.PNG

Các sinh viên khóa trước chia sẻ về học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, hoạt động Đoàn – Hội

Ngoài ra, buổi gặp mặt đã giới thiệu cho các em tân sinh viên về hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, hoạt động Đoàn-Hội tiêu biểu của Khoa. Các em Tân sinh viên đã được giải đáp rất nhiều các câu hỏi về ngành nghề, kiến thức chuyên ngành, nghiên cứu khoa học cơ hội việc làm cũng như chỗ ở, ký túc xá,…

Hình 7.png Giới thiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cho Tân sinh viên

Hình 8.png Giới thiệu hoạt động khởi nghiệp cho Tân sinh viên

Hình 9.png Giới thiệu hoạt động nghiên cứu khoa học cho Tân sinh viên

Thông tin tương tự
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối