Khoa Điện - Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng làm việc với GS. Min-Fu Hsieh - Đại học Quốc gia Thành Công - Đài Loan


Ngày 09/12/2022, nhằm tăng cường trao đổi học thuật và tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế, Khoa Điện – Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với GS. Min-Fu Hsieh - Đại học Quốc gia Thành Công (NCKU) - Đài Loan.
Tham dự buổi làm việc có TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Điện – Điện tử; TS. Phạm Duy Dưởng - Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử; các trưởng bộ môn, giảng viên Khoa Điện – Điện tử.

h1.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc với GS. Min-Fu Hsieh

h2.jpg
TS. Trần Hoàng Vũ tặng quà lưu niệm cho GS. Min-Fu Hsieh

Đây là cơ hội để các thầy cô giáo trong trường, khoa trao đổi về các hướng nghiên cứu, cơ hội hợp tác chuyên môn, trao đổi sinh viên. Tại buổi làm việc, đại diện Khoa Điện – Điện tử đã giới thiệu về trường, khoa cũng như các hướng nghiên cứu và công bố khoa học tại 3 bộ môn: Điện tử - Viễn thông, Tự động hóa, và Hệ thống điện, cũng như các nhu cầu hợp tác của đơn vị. Giáo sư Min-Fu Hsieh đã trình bày về các nghiên cứu khoa học đã và đang thực hiện tại Phòng thí nghiệm Máy điện và Hệ thống truyền động điện (Laboratory of Electrical Machine and Drive System) trải rộng trên nhiều hướng nghiên cứu như Thiết kế và phân tích máy điện, Điều khiển truyền động động cơ, Truyền động xe điện, Cơ điện tử, và Năng lượng tái tạo. Bên cạnh đó, GS Min-Fu Hsieh cũng trình bày một số thông tin về học bổng học tập tại Đài Loan và trường NCKU cho sinh viên và giảng viên; Liên minh đại học Đông Nam Á và Đài Loan (SATU). 
Buổi làm việc đã đưa đến nhưng thông tin cập nhật về tình hình nghiên cứu, khả năng ứng dụng nghiên cứu vào thực tế cũng như khả năng liên kết hợp tác giữa đơn vị với các phòng thí nghiệm, các khoa tại một trong những đại học lớn nhất của Đài Loan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
h3.jpg
Đại diện đơn vị giới thiệu về trường, khoa và các thành tựu nghiên cứu của đơn vị

h4.jpg
GS. Min-Fu Hsieh giới thiệu về phòng thí nghiệm và các nghiên cứu nổi bật của NCKU

h5.jpg
TS. Ngô Đức Kiên phát biểu về khả năng hợp tác trong buổi làm việc
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối