Khoa Điện - Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật


Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng (1962 -2022), Khoa Điện - Điện tử đã tổ chức “Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật” (gọi tắt là Hội thi) vào ngày 17/11 và 18/11/2022. 
Hội thi nhằm phát huy khả năng làm việc nhóm, khích lệ tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên; thu hút 16 đội tham gia đến từ các khoa trong toàn trường, bao gồm Vòng thi triển lãm poster vào ngày 17/11/2022 tại tiền sảnh khu A và Vòng thi trình bày slides vào ngày 18/11/2022 tại phòng họp 1.

Hinh 1.jpg 
Ban Giám khảo chấm điểm tại Vòng thi triển lãm poster
 
Hình 2.jpg

Cán bộ Giảng viên và sinh viên tham quan triển lãm

Tại Vòng thi triển lãm poster đã thu hút nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên tham quan học hỏi và trao đổi về các ý tưởng dự án. Ban Giám khảo đã chấm điểm và chọn ra 7 đội xuất sắc để trình bày chi tiết bằng slides vào ngày 18/11/2022. 

 Hinh 3.jpg

Ban Giám khảo cùng các đội thi tại Vòng thi trình bày slides

 Hình 4.jpg

ThS. Trần Duy Chung đại diện Ban giám khảo phát biểu

Ở Vòng thi trình bày slide, sau khi Ban Giám khảo chấm điểm qua phần trình bày chi tiết của các đội, đã chọn ra các ý tưởng tốt để trao giải như sau:
- Giải Nhất: “Hệ thống cảnh báo xâm nhập (Intrusion Warning Zone)” của nhóm sinh viên gồm: Ngô Hồng Phương Vy và Mai Thanh Hùng.

Hinh 5.jpg

Ban tổ chức trao chứng nhận và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhất

- Giải Nhì: ý tưởng “Phao cứu sinh tìm kiếm chủ động” của nhóm sinh viên gồm: Đặng Thành Sơn và Trần Văn Phúc.

Hình 6.jpg 
Ban tổ chức trao chứng nhận và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhì

- Giải Ba: Ý tưởng “Hệ thống giám sát tàu thuyền từ xa” của nhóm sinh viên gồm: Nguyễn Trọng Nhân, Mai Hoàng Phước, Nguyễn Quang Sơn, Trần Quang Quý và Nguyễn Thanh Phương.

Hình 7.jpg 
Ban tổ chức trao chứng nhận và tiền thưởng cho đội đạt giải Ba

- Giải Khuyến khích: ý tưởng “Ứng dụng HOG phát hiện bệnh cây lúa” của nhóm sinh viên gồm Trần Văn Phúc, Cao Thị Thúy Hằng và ý tưởng “Ứng dụng công nghệ Edge AI thiết kế hệ thống dập lửa tự động” của nhóm sinh viên gồm Huỳnh Đình Hiền, Nguyễn Y Phụng, Nguyễn Ngọc Minh Anh.

Hình 8.jpg 
Ban tổ chức trao chứng nhận và tiền thưởng cho 2 đội đạt giải Khuyến khích

Hội thi đã mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, giúp các sinh viên thấy được tầm quan trọng của Khoa học Công nghệ trong tương lai.
Một số hình ảnh hội thi: 

2.jpg
 
3.jpg

4.jpg

Sinh viên trình bày ý tưởng 
Thông tin tương tự
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối