Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp trực tuyến năm 2021


Ngày 4/4/2021, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp trực tuyến năm 2021. Tham dự chương trình có PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Linh Nam – Trưởng phòng Phòng Đào tạo; ThS. Lê Vũ – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; TS. Trần Hoàng Vũ – Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử và các Trưởng, Phó Trưởng Bộ môn trực thuộc Khoa Điện – Điện tử; về phía khách mời có ông Nguyễn Minh Phúc – Phó Giám đốc VNPT – IT Khu vực 3; ông Đỗ Đoàn Phúc – Cố vấn quản trị Công ty VIFATECH.

3A.jpg
Toàn cảnh buổi tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp trực tuyến năm 2021 của Khoa Điện - Điện tử

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.Trần Hoàng Vũ - Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử đã gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các em học sinh đã có những quan tâm đến Khoa Điện – Điện tử nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung. Thầy nhấn mạnh trong thời đại Công nghệ 4.0, việc chọn ngành, chọn nghề có ý nghĩa quan trọng giúp các em có được công việc mong muốn sau khi ra trường, hòa nhập với xu thế phát triển của xã hội và đạt được những thành công trong cuộc sống. Buổi tư vấn tuyển sinh của Khoa Điện – Điện tử với đội ngũ các thầy cô là giảng viên của nhà trường sẽ giúp các em giải đáp những thắc mắc và định hướng cho các em có những sự lựa chọn phù hợp với khát vọng và đam mê của bản thân để chinh phục những mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống.
Khoa Điện - Điện tử với sứ mệnh đảm nhiệm việc đào tạo nguồn nhân lực Kỹ sư công nghệ và Kỹ sư thực hành trong các lĩnh vực Điện- Điện tử, Điều khiển và tự động hóa, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin. Với bề dày truyền thống hơn 55 năm, Khoa Điện - Điện tử đã đào tạo và cung ứng hàng ngàn cử nhân, nhân viên kỹ thuật vững chuyên môn, giỏi tay nghề đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Nhiều thế hệ sinh viên của Khoa Điện - Điện tử đã khẳng định được bản thân, giữ những vị trí quan trọng trong các Cơ quan, Công ty, Xí nghiệp trong và ngoài nước. 
Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Minh phúc – Phó Giám đốc VNPT – IT Khu vực 3 và ông Đỗ Đoàn Phúc – Cố vấn quản trị Công ty VIFATECH đã có những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong thời đại 4.0, đồng thời trả lời những thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh.

z2418063887376_aac90ed1aa95650a1fd75a20e46b56ff.jpg
Ông Nguyễn Minh phúc – Phó Giám đốc VNPT – IT Khu vực 3 phát biểu và trả lời những câu hỏi của phụ huynh, học sinh

z2415947311379_2b4644940d14c0abb651e6b1107fe8a3.jpg
Ông Đỗ Đoàn Phúc – Cố vấn quản trị Công ty VIFATECH phát biểu và trả lời những câu hỏi của phụ huynh, học sinh

Sự tham gia đông đảo của các cơ sở đào tạo, các bậc phụ huynh, các em học sinh tại buổi tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp của Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã nói lên sức hút mạnh mẽ của các ngành của Khoa. 
Tại chương trình tư vấn, các Thầy Cô giáo đã cung cấp cho các em học sinh có thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình, góp phần đưa thông tin đến với từng học sinh, giúp các em yên tâm bước vào kỳ thi cuối cùng của đời học sinh, đồng thời mở ra cánh cửa tương lai. 

2A.jpg

1A.jpg
Ê kíp thực hiện chương trình tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp Khoa Điện – Điện tử năm 2021
Thông tin tương tự
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối