Sôi động với Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm 2024


Từ ngày 02/03 đến ngày 31/03/2024, Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức thành công Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm 2024 với sự tham gia tranh tài của 21 đội đến từ sinh viên các lớp thuộc Khoa Điện – Điện tử.
Giải đấu là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). 

7.jpg

TS. Trần Hoàng Vũ – Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử phát biểu và trao tài trợ cho sinh viên Phạm Quốc Toản – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Điện – Điện tử, đại diện Ban tổ chức Giải đấu

Trải qua 05 vòng thi đấu đầu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tích, khán giả đã được chứng kiến những màn trình diễn kỹ thuật điêu luyện, những khoảnh khắc đẹp của tinh thần thể thao trong sáng và tinh thần đồng đội của tất cả các đội bóng. 

8.jpg

9.jpg

11.png

Một số hình ảnh tại vòng chung kết

Sau vòng chung kết được tổ chức vào ngày 31/3/2024, đội tuyển lớp 21TDH1 đã xuất sắc giành chiến thắng và lên ngôi vô địch của Giải đấu, các đội đạt giải Nhì, Ba và Khyến khích lần lượt là lớp 21TDH2, lớp 21D1 và lớp 19D2.

1.png

TS. Trần Hoàng Vũ, ThS. Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường và Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Điện – Điện tử trao Cúp Vô địch, cờ giải, huy chương và tiền thưởng cho lớp 21TDH1 

2.png

TS. Trần Hoàng Vũ và ThS. Phan Nhật Long trao cờ giải, huy chương và tiền thưởng cho đội đạt giải Nhì

3.png

TS. Trần Hoàng Vũ và Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Điện – Điện tử trao cờ giải, huy chương và tiền thưởng cho đội đại giải Ba

4.png

Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Điện – Điện tử trao cờ giải, huy chương và tiền thưởng cho đội đạt giải Khuyến khích

Ngoài ra, giải đấu còn trao giải Vua phá lưới cho sinh viên Trần Minh Thắng – lớp 19D2 và giải Thủ môn xuất sắc nhất cho sinh viên Lê Văn Huấn – lớp 21TDH1.
 
5.png

TS. Phan Nhật Long trao giải Vua phá lưới cho sinh viên Trần Minh Thắng

6.png

TS. Trần Hoàng Vũ trao giải Thủ môn xuất sắc cho sinh viên Lê Văn Huấn
 
Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, gắn bó giữa các cầu thủ, là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần của sinh viên Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng. 
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối