Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam


Trong hai ngày 04/4 và ngày 05/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Tham gia đoàn tư vấn tuyển sinh có: TS. Phạm Duy Dưởng – Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử; ThS. Ngô Thanh Vinh – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng; ThS. Nguyễn Văn Phát – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ số; cùng đại diện các giảng viên và sinh viên của nhà trường.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, đáp ứng yêu cầu của Cách mạng công nghiệp 4.0 và nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.
Trong thời gian diễn ra hoạt động, đoàn tư vấn tuyển sinh của nhà trường đã trực tiếp tư vấn, giải đáp và cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2024, bao gồm: số lượng chỉ tiêu và các phương thức tuyển sinh; thông tin các chuyên ngành đào tạo mới mở; cơ hội học bổng và các chính sách hỗ trợ sinh viên; thông tin các ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,...

Hình 11.jpg

Hình 13.jpg

Hình 15.jpg

Hình 14.jpg

Một số hình ảnh tư vấn tuyển sinh của đoàn tại các trường trung học phổ thông

Năm 2024, nhà trường sẽ tuyển 1.700 chỉ tiêu cho 23 ngành đào tạo theo 05 phương thức tuyển sinh, trong đó, có 02 ngành mới thuộc các lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao và phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế - xã hội, bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô (chuyên ngành Ô tô điện) và Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông (chuyên ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn).
Bên cạnh hình thức tư vấn tuyển trực tiếp, các thông tin tuyển sinh năm 2024 của Trường còn được truyền tải đến các học sinh và quý phụ huynh thông qua nhiều poster, pano, tờ rơi... và đặc biệt là những cuốn vở tuyển sinh mà đoàn tư vấn tuyển sinh đã phát cho hơn 2500 học sinh tại 09 trường trung học phổ thông tại tỉnh Quảng Nam, bao gồm: Trường THPT Trần Cao Vân; Trường THPT Lê Quý Đôn (thành phố Tam Kỳ); Trường THPT Nguyễn Dục; Trường THPT Trần Văn Dư (huyện Phú Ninh); Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; Trường THPT Phan Châu Trinh (huyện Tiên Phước); Trường THPT Cao Bá Quát; Trường THPT Nguyễn Huệ và Trường THPT Núi Thành (huyện Núi Thành).

Hình 2.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Cao Bá Quát

Hình 3.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Núi Thành

Hình 4.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Hình 5.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Hình 6.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Phan Châu Trinh

Hình 7.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Lê Quý Đôn

Hình 8.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Trần Cao Vân

Hình 9.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Dục

Hình 10.jpg

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Trần Văn Dư

Tại buổi làm việc với đại diện Ban Giám hiệu của các trường trung học phổ thông tại tỉnh Quảng Nam, đoàn tư vấn tuyển sinh còn trao đổi về khả năng của nhà trường trong việc hỗ trợ các trường trung học phổ thông tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12, hỗ trợ kỹ thuật cho các học sinh cấp trung học phổ thông trong những cuộc thi về khoa học kỹ thuật, STEM,...

Hình 1.jpg

Hình 1.1.jpg

Một số hình ảnh đoàn tư vấn tuyển sinh làm việc với đại diện Ban Giám hiệu của các trường trung học phổ thông

Hoạt động tư vấn tuyển sinh lần này đã cung cấp nguồn thông tin hữu ích và chính xác về Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng, góp phần giúp các học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn ngành học và cơ sở đào tạo phù hợp để phát triển bản thân trong tương lai.
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối