Đoàn thanh niên Khoa Điện - Điện tử


Tuổi trẻ khoa Điện - Điện tử tiếp bước những chặng đường - chung sức vì cộng đồng

hoat-dong-dtn-01.jpg 

    Với bề dày hơn 55 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã trở thành một trường kỹ thuật đào tạo Kỹ sư công nghệ và Kỹ sư thực hành hàng đầu khu vực miền Trung, Tây nguyên và cả nước. Cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, khoa Điện - Điện tử ngày càng phát triển để xứng đáng là một trong những khoa nòng cốt của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
    Theo từng bước phát triển của khoa, được sự quan tâm của chỉ đạo của Đảng ủy và của Đoàn trường, liên chi Đoàn khoa Điện - Điện tử ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, luôn dẫn đầu trong các phong trào hoạt động của Đoàn trường, nhiều năm liền nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn trường.
    Liên chi Đoàn khoa luôn hoạt động sôi nổi trên nhiều mặt trận do Đoàn trường tổ chức. Nổi bật là các phong trào “ Mùa hè xanh”, “tiếp sức mùa thi”, “hiến máu nhân đạo”. Bên cạnh đó Liên chi Đoàn khoa Điện cũng tổ chức nhiều hoạt động rất bổ ích cho các bạn sinh viên như “cuộc thi tay nghề cho sinh viên các ngành thuộc khoa Điện”, “cuộc thi đua xe điều khiển”, “cuộc thi bóng đá Liên Chi Đoàn khoa Điện”, …. Với sự nổi bật đó, Liên chi Đoàn khoa đã nhận được rất nhiều bằng khen và cờ thi đua của các Đoàn cấp trên.
    Để tiếp bước truyền thống đó, tuổi trẻ khoa Điện - Điện tử sẽ ra sức thi đua học tập và nghiên cứu khoa học và chung sức vì cộng đồng đóng góp trí lực xây dựng khoa nói riêng và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung thành một học hiệu có uy tín trên cả nước.

    Một số hình ảnh hoạt động của Liên chi Đoàn khoa Điện - Điện tử

 hoat-dong-dtn-02.jpg
Cuộc thi bóng đá Liên chi Đoàn khoa Điện năm 2015

hoat-dong-dtn-03.jpg 
Cuộc thi bóng chuyền Liên chi Đoàn khoa Điện năm 2015

hoat-dong-dtn-04.jpg 
Sinh viên khoa Điện - Điện tử tham gia phong trào nấu bánh chưng tình nguyện năm 2015