Sinh viên Bộ môn Hệ thống Điện, Khoa Điện – Điện tử tham quan Công ty Điện lực Đà Nẵng


Được sự đồng ý, tạo điều kiện từ công ty TNHH MTV Điện lực Đà nẵng. Vào các ngày 10 và 18/6/2020 vừa qua, Công ty Điện lực ĐàNẵng đã cho phép giảng viên và sinh viên ngành Hệ thống điện của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐH SPKT ) thuộc Đại học Đà Nẵng đến tham quan, kiến tập tại Phòng Điều độ và Trạm biến áp không người trực 110kV Ngũ Hành Sơn. Đây là hoạt động hợp tác đầu tiên giữa hai bên kể từ khi Thỏa thuận hợp tác được ký kết vào ngày 15/10/2019. 
Tại buổi tham quan, Giảng viên và sinh viên thuộc bộ môn Hệ thống điện đã được giới thiệu rất đầy đủ và chi tiết về Hệ thống điện Thành phố Đà Nẵng, Lưới điện thông minh (Smart Grid), Tự động hóa trạm biến áp không người trực, Hệ thống giám sát SCADA, Sơ đồ mặt bằng và Thiết bị thực tế trong Trạm biến áp 110 kV.
Thay mặt cho đoàn tham quan Thầy Hoàng Dũng và cô Trương Thị Hoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc, Lãnh đạo phòng Điều độ Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng  đã chấp thuận,  nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn cho đoàn tham quan, kiến tập.
Hoạt động kiến tập, tham quan thực tế, tại doanh nghiệp dành cho giảng viên và sinh viên đã góp phần thiết thực vào việc  nâng cao chất lượng đào tạo đại học theo định hướng ứng dụng của Trường ĐH SPKT- Đại học Đà Nẵng. 
 tham-quan-dien-luc-01.jpg
Phó giám đốc Võ Hòa trao đổi với đoàn tham quan

tham-quan-dien-luc-02.jpg 
Hình ảnh tham quan trạm biến áp không người trực 110 kV Ngũ hành sơn

tham-quan-dien-luc-03.jpg 
Lãnh đạo Phòng điều độ chụp ảnh lưu niệm với đoàn tham quan sau ngày làm việc lần thứ nhất

tham-quan-dien-luc-04.jpg
Hình ảnh đoàn tham quan tại Phòng điều độ trong ngày làm việc lần thứ 2
Thông tin tương tự