Khoa Điện – Điện tử - Trường ĐH Sư phạm Ký thuật tổ chức đánh giá Đồ án tốt nghiệp đại học cho sinh viên ngành Công nghệ KT Điện - Điện tử chuyên ngành KT Điện tử


Ngày 09/6/2023, Khoa Điện- Điện tử  - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức 02 Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp Kỹ sư cho 20 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử.
 
H1.jpg
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 1)

H2.jpg Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 2)

Tại các hội đồng, các nhóm sinh viên đã trình các kết quả nghiên cứu trong đề tài tốt nghiệp. Năm nay, nhiều đề tài tốt nghiệp với hàm lượng khoa học cao, áp dụng nhiều công nghệ và thuật toán mới.
Có một số đề tài xuất sắc như: “Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tự động thông qua xử lý ảnh.” của nhóm sinh viên Trần Quang Quý và Nguyễn Quang Sơn thực hiện, được hội đồng đánh giá điểm 8.95 cho mỗi sinh viên; “Thiết kế mô hình cửa cuốn thông minh” của nhóm sinh viên Lê Công Nhật Minh và Trần Xuân Hoàng thực hiện, được hội đồng đánh giá điểm 9.2 cho mỗi sinh viên. ThS. Ngô Thị Minh Hương là giảng viên hướng dẫn 02 đề tài này.

H3.png
Mô hình của đề tài "Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tự động thông qua xử lý ảnh" 
áp dụng công nghệ xử lý ảnh dùng YoloV8

 H4_1.png
Mô hình của đề tài "Thiết kế mô hình cửa cuốn thông minh" áp dụng công nghệ xử lý ảnh dùng YoloV8

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên được áp dụng một số tiêu chí đánh giá với những Rubric đánh giá rất rõ ràng, chi tiết cho người hướng dẫn, người phản biện và cho thành viên của hội đồng. Thông qua các tiêu chí đánh giá này góp phần nâng cao chất lượng các đề tài tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử. Ngoài ra, trong đợt bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp lần này có sự hỗ trợ của doanh nghiệp và 2 nhóm sinh viên có điểm số cao nhất được nhận học bổng là khóa học tiếng Nhật.

 H5.jpg
Các nhóm sinh viên nhận phần thưởng từ doanh nghiệp

Một số mô hình, hình ảnh buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp:

H6.jpg

H8.jpg

H9.jpg

H10.jpg

Thông tin tương tự
Trang 1 / 2 1 2 Sau Cuối