Bộ môn Tự Động hóa của Khoa Điện – Điện tử tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa 2020


Vào ngày 04/12/2020 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng, Bộ môn Tự động hóa-Khoa Điện - Điện tử đã tổ chức buổi chào đón Tân sinh viên Khóa 2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tham gia buổi đón sinh viên có: bà Phùng Thị Hoài Thương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Xanh Sài Sòn - Thuận Phước;  ông Nguyễn Chí Thắng - 
Cán bộ Quản lý Phòng Kỹ thuật Công ty Shinko - Technos - Nhật Bản;  TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng khoa Khoa Điện - Điện tử; ThS. Phạm Duy Dưởng – Phụ trách Bộ môn Tự động hóa (TĐH), ThS. Lê Thiện Nhật Quang - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường; các Thầy Cô giáo Bộ môn TĐH và hơn 180 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá.

tdh1.jpg
Toàn cảnh buổi chào đón Tân sinh viên
TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Điện - Điện tử đã thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa chúc mừng các Tân sinh viên trúng tuyển vào ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển (CN KTĐK) và Tự động hoá của Trường năm 2020, chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho Tân sinh viên.
tdh2.jpg
TS. Trần Hoàng Vũ phát biểu trong buổi gặp mặt tân sinh viên
ThS. Phạm Duy Dưởng - Phụ trách Bộ môn TĐH đã giới thiệu về ngành và Bộ môn, giải đáp những thắc mắc để Tân sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên môn, sự phát triển, cơ hội nghề nghiệp... đồng thời phát động cuộc thi “ Đua xe điều khiển 2020” cho sinh viên ngành CN KTĐK và Tự động hoá.
tdh3.png
ThS. Phạm Duy Dưởng giải đáp các thắc mắc của sinh viên
Đại diện các doanh nghiệp có hợp tác với Bộ môn Tự động hóa - Khoa Điện -Điện tử, bà Phùng Thị Hoài Thương, ông Nguyễn Chí Thắng đã có nhưng chia sẻ, trao đổi thiết thực về việc tuyển dụng của doanh nghiệp và kinh nghiệm xin việc làm, trả lời phỏng vấn tuyển dụng và đưa ra những lời khuyên để Tân sinh viên chuẩn bị tốt hành trang sau khi ra trường.
tdh4.jpg
Bà Phùng Thị Hoài Thương chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên
 tdh5.jpg
Ông Nguyễn Chí Thắng chia sẻ kinh nghiệm tham gia tuyển dụng cho tân sinh viên
 
tdh7.png

Sinh viên Nguyễn Đức Phong - Thủ khoa ngành CN KTĐK và Tự động hóa Khóa 2020 thay mặt cho toàn thể Tân sinh viên phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của các Thầy Cô giáo và đại diện Doanh nghiệp
Bên cạnh những trao đổi của các Thầy Cô giáo cũng như đại diện Doanh nghiệp, trong buổi chào đón tân sinh viên, em Lê Đặng Thái Phong học lớp 17TDH1 ngành CN KTĐK và Tự động hóa, Trưởng nhóm SRT-AAP đã chia sẻ về quá trình học tập trong bộ môn, khuyến khích các bạn sinh viên khóa mới tích cực tham gia các nhóm nghiên cứu khoa học của trường để giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng sống.
 
tdh8.jpg
Sinh viên Lê Đặng Thái Phong chia sẻ kinh nghiệm tại buổi lễ
Ngoài ra, trong đêm chào đón Tân sinh viên còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn do chính các Tân sinh viên thể hiện. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ đa dạng cũng thể hiện được sự liên kết, giao lưu trong trường khi có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ nhiều Bộ môn và Khoa khác.
 
tdh9.png
Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên.

tdh11.png Sinh viên hào hứng với các câu hỏi đố vui có thưởng
 
Đêm giao lưu kết thúc trong niềm vui tươi, hứng khởi, mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, giúp cho Tân sinh viên thấy được tầm quan trọng của ngành Tự động hóa và tạo hành trang cho chặng đường sắp đến khi theo đuổi ngành học này.
 
td12.jpg
Các Thầy Cô giáo, đại diện Doanh nghiệp và Tân sinh viên chụp hình lưu niệm
Thông tin tương tự
Trang 1 / 2 1 2 Sau Cuối