Khoa Điện - Điện tử tổ chức cuộc thi Đua xe Điều khiển ngành Tự động hoá năm 2023


Ngày 08/4/2023, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Đua xe điều khiển" của ngành Tự động hoá.
Cuộc thi “Đua xe điều khiển" của ngành Tự động hoá được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các em sinh viên năm thứ nhất của ngành Tự động hoá. Đây là cuộc thi phù hợp với các em tân sinh viên mới vào ngành chưa tiếp cận được kiến thức chuyên ngành để tham gia các cuộc thi yêu cầu công nghệ cao và tính liên ngành. Cuộc thi là cơ hội để các em tân sinh viên giao lưu, làm việc nhóm, thoả sức đam mê và đặt tâm huyết, sự sáng tạo vào sản phẩm tự động hoá đầu tay. Đây là cuộc thi thường niên bên cạnh cuộc thi Robot và cuộc thi STEM do Khoa Điện - Điện tử tổ chức.

1.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội thi trước trận đấu

Đến dự lễ khai mạc có TS. Đoàn Lê Anh – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; TS. Phạm Duy Dưởng – Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử; ThS. Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHSPKT; TS. Phạm Thanh Phong – Trưởng Bộ môn Tự động hoá cùng các Thầy Cô giáo Bộ môn Tự động hoá và 150 tân sinh viên ngành Tự động hoá.

2.jpg
TS. Phạm Duy Dưởng - đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc cuộc thi

3.jpg
TS. Phạm Thanh Phong - đại diện Ban giám khảo công bố thể lệ cuộc thi

4.jpg
ThS. Nguyễn Văn Nam - Tổ trưởng Tổ trọng tài phổ biến quy chế và điều khiển các trận đấu

Cuộc thi năm nay thu hút 28 đội thi gồm 150 tân sinh viên ngành Tự động hoá tham gia qua 02 vòng thi. Tại vòng loại, 28 đội thi chia làm 06 bảng đấu vòng tròn để chọn ra 12 đội vào vòng Chung kết. Tại vòng chung kết, các đội thi chia làm 03 bảng và đấu vòng tròn như sau:

1111.jpg
5.jpg
Các đội thi tham gia cuộc thi

Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi đã chấm và chọn ra các đội xuất sắc để trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Giải Phong cách. Cụ thể là:
- Giải Nhất: đội Bất Thắng là sinh viên (SV) lớp 22TDH1 gồm: Võ Hồng Phúc; Nguyễn Tiến Quốc; Lê Văn Thi; Lê Văn Tri; Đoàn Trần Nhật Tuấn  
- Giải Nhì: đội Lục Chiến là SV lớp 22TDH2 gồm: Nghê Hồng Huy; Trần Quốc Huy; Võ Lê Tuấn Kiệt; Ngô Văn Lợi; Bùi Thanh Long; Nguyễn Duy Bình 
- Giải Ba: đội Đụng là Chạm gồm các SV lớp 22TDH1: Nguyễn Quang Như; Trương Quang Sỹ; Lê Văn Trường; Nguyễn Văn Tú; Lê Phan Quang Vũ   
- Giải Phong cách: đội WinName là các sinh viên lớp 22TDH2 gồm: Nguyễn Ngọc Phông; Nguyễn Ngọc Qúi; Phạm Công Tấn; Trương Bảo Trung; Nguyễn Ngọc Đình Văn. 

6.jpg
TS. Phạm Duy Dưởng trao chứng nhận và phần thưởng cho đội đạt giải Nhất

7.jpg
TS. Phạm Thanh Phong đại diện BTC trao chứng nhận và phần thưởng cho đội đạt giải Nhì

8.jpg
ThS. Nguyễn Văn Nam trao chứng nhận và phần thưởng cho đội đạt giải Ba

9.jpg
ThS. Dương Quang Thiện trao chứng nhận và phần thưởng cho đội đạt giải Phong cách

Cuộc thi kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày với các tiết mục văn nghệ sôi động do chính các em tân sinh viên tham gia cuộc thi tự thể hiện. Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng (gồm tiền mặt và Giấy Chứng nhận) cho các đội đạt giải và trao Chứng nhận tham gia cuộc thi cho toàn bộ 150 sinh viên. 
Cuộc thi “Đua xe điều khiển" của ngành Tự động hoá - năm 2023 không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là niềm vinh dự, là động lực đầu tiên tạo cảm hứng cho sự đam mê, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu cho hành trình bốn năm học tiếp theo của các em tân sinh viên ngành Tự động hoá.

10.jpg
Đại diện các đội nhận Giấy Chứng nhận chụp hình lưu niệm

11.jpg
ThS. Võ Khánh Thoại trao Giấy Chứng nhận 

12.jpg
ThS. Phan Thị Thanh Vân trao Giấy Chứng nhận 

13.jpg
ThS. Đỗ Hoàng Ngân Mi - Giảng viên Bộ môn Tự động hoá, MC cuộc thi, trao giấy chứng nhận (đợt 3)

14.jpg
ThS. Dương Quang Thiện trao Giấy Chứng nhận (đợt 4)

Một số hình ảnh tại cuộc thi

123vvvvvv.jpg

17.jpg
Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối