Khoa Điện - Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo "Các hướng nghiên cứu bộ quan sát hiện nay: ứng dụng vào điều khiển và giám sát”


 Ngày 10/8/2022, Khoa Điện - Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Hội thảo “Các hướng nghiên cứu bộ quan sát hiện nay: ứng dụng vào điều khiển và giám sát”. Tham dự hội thảo có ThS. Phạm Văn Phát và TS. Phạm Duy Dưởng - Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử; ThS. Nguyễn Tấn Hoà - Trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên; TS. Phạm Thanh Phong - Trưởng Bộ môn Tự động hoá; các thầy cô cùng sinh viên Khoa Điện – Điện tử.

H1.jpg 

Các thành viên dự Hội thảo chụp hình lưu niệm
Đây là cơ hội các thầy cô giáo và các sinh viên cập nhật các kiến thức mới và tăng cường công tác trao đổi học thuật giữa các thầy cô giáo trong và ngoài Khoa Điện - Điện tử, đồng thời tạo kết nối hợp tác nghiên cứu khoa học trong tương lai. Hội nghị tập trung trao đổi các chủ đề liên quan đến các bộ quan sát trạng thái từ lý thuyết đến ứng dụng và xu hướng áp dụng các bộ quan sát này vào giám sát, điều khiển và chẩn đoán các hệ thống hiện đại. 
Chương trình Hội thảo có 04 báo cáo của:
• TS. Phạm Thanh Phong- Trưởng Bộ môn Tự động hóa với chủ đề “Robust observers: structures, design steps and applications”; 
• NCS. Trần Gia Quốc Bảo - Trường Ecole des Mines de Paris, Université PSL, Pháp trình bày báo cáo với chủ đề “Arbitrarily Fast Robust KKL Observer for Nonlinear Time-varying Discrete Systems”; 
• TS. Phạm Duy Dưởng - Phó trưởng Khoa Điện - Điện tử tham gia hội nghị với bài trình bày “Thuật toán định vi quán tính sử dụng bộ lọc Kalman”; 
•TS. Võ Anh Tuấn là giảng viên của Khoa Điện – Điện tử, hiện đang làm nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc cũng tham gia trình bày trực tuyến tại hội nghị với bài báo “An Observer-Based Controller for Robot Manipulators”. 

Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã có nhiều trao đổi học thuật liên quan đến các chủ đề, giúp cho buổi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự tăng cường công tác nghiên cứu khoa học của Khoa Điện - Điện tử nói riêng và của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung.
   Một số hình ảnh của hội nghị

H2.jpg TS. Phạm Duy Dưởng trình bày báo cáo

H3.jpg TS. Võ Anh Tuấn trình bày báo cáo trực tuyến

 H4.jpg
TS. Phạm Thanh Phong trình bày báo cáo

H5.jpg
NCS. Trần Gia Quốc Bảo trình bày báo cáo

Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối