Các ứng dụng của thuật toán thông minh – Applications of intelligent algorithms


            Nhằm tăng cường các hoạt động học thuật, chuyên môn cũng như đẩy mạnh hoạt động KHCN, nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học. Bộ môn Tự động hóa – Khoa điện đã lập kế hoạch thường xuyên tổ chức các buổi Seminar để các thầy giáo, cô giáo trong Bộ môn cũng như của Khoa điện có cơ hội giao lưu, trao đổi các hoạt động khoa học và đào tạo.

Seminar “Các ứng dụng của thuật toán thông minh – Applications of intelligent algorithms” được tổ chức chiều ngày 28/01/2016 với sự tham gia báo cáo của TS. Nguyễn Đức Quận, ThS. Phạm Thanh Phong và ThS. Phạm Quốc Phú.

Tham dự Seminar có TS. Võ Như Tiến – Nguyên Hiệu trưởng trường CĐCN hiện là cán bộ giảng dạy ở Bộ môn Tự động hóa, TS. Nguyễn Anh Duy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Đức Quận – Phó trưởng Khoa điện cùng tất cả giảng viên Bộ môn Tự động hóa.

Anh 1.jpg 

Báo cáo “Mô hình hóa, mô phỏng và điều khiển không cảm biến động cơ đồng bộ từ trở tốc độ cao” của TS. Nguyễn Đức Quận – Phó trưởng Khoa điện, Trưởng Bộ môn Tự động hóa.

           Anh 2.jpg

Báo cáo “Điều khiển nơ ron thích nghi cho hệ thống nâng vật trong từ trường” của ThS. Phạm Thanh Phong – Giảng viên Bộ môn Tự động hóa.

Anh 3.jpg 

Báo cáo “Hệ thống phân loại ung thư gan và áp-xe gan dựa trên tập đặc trưng được tối ưu hóa” của ThS. Phạm Quốc Phú – Giảng viên Bộ môn Tự động hóa.

 Kết thúc buổi Seminar, TS. Nguyễn Đức Quận – Trưởng Bộ môn Tự động hóa trình bày kế hoạch và định hướng phát triển nghiên cứu của Bộ môn cũng như nghiên cứu kết hợp tạo ra các sản phẩm phục vụ công tác đào tạo để các giảng viên thảo luận và triển khai trong thời gian tới.

 

Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối