Hội đồng đánh giá Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự Động hóa


Vào ngày 26/9/2020, Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp Sinh viên ngành Tự động hoá gồm 3 hội đồng tại các phòng A301, A302, A303. Về dự Hội đồng có đại diện các doanh nghiệp: ông Lê Vĩnh Phước, Trưởng bộ phận bảo trì của Công ty Dịch vụ Cáp treo Bà Nà; ông Nguyễn Chí Thắng, trưởng phòng Kỹ thuật công ty Nguyên cứu và Phát triển Shinko Technos, Nhật Bản; ông Nguyễn Quang Vũ, Giám đốc công ty AUE VN.
Tu-dong-hoa-01.jpg
Thầy cô, đại diện doanh nghiệp và các em sinh viên tại Hội đồng 1

Tu-dong-hoa-02.jpg Thầy cô, đại diện doanh nghiệp và các em sinh viên tại Hội đồng 2
 Tu-dong-hoa-03.jpg
Thầy cô, đại diện doanh nghiệp và các em sinh viên tại Hội đồng 3

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi 2 đợt Covid nhưng các em sinh viên ngành Tự động hóa đã hoàn thành nhiệm vụ thật xuất sắc ngoài mong đợi. Với kết quả đề tài và kinh nghiệm bản thân, các em đã tự tin trình bày sản phẩm của mình một cách thuyết phục.
Một số đề tài của các em thực sự xuất sắc, sáng tạo được đại diện các doanh nghiệp đánh giá có tính ứng dụng cao như hệ thống đỗ xe thông minh dạng vòng xoay sử dụng thẻ RFID, chức năng nạp tiền để trả phí gửi, kết nối hiển thị thông tin, lịch sử và tài khoản trên máy tính.
Hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp cũng là dịp để kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, việc làm. Tại các hội đồng lần này, các doanh nghiệp đã tuyển dụng một số em sinh viên phù hợp với các vị trí việc làm ở doanh nghiệp mình. Thậm chí một số em sinh viên đã chủ động liên hệ với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng để có được vị trí việc làm mong muốn phát triển bản thân. 

Tu-dong-hoa-04.jpg
Sinh viên trình bày đề tài trước Hội đồng đánh giá

Tu-dong-hoa-05.jpg Đại diện doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm với các em sinh viên

Tu-dong-hoa-06.jpg Đề tài bãi đỗ xe tự động với chức năng thẻ RFID và chức năng trả tiền, giám sát thông tin trên máy tinh
Thông tin tương tự
Trang 1 / 2 1 2 Sau Cuối