Khoa Điện – Điện tử - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Đà Nẵng tổ chức đánh giá Đồ án tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá bằng hình thức trực tuyến


Vào ngày 14/8/2021, Khoa Điện – Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã  tổ chức đánh giá Đồ án tốt nghiệp đại học của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá bằng hình thức trực tuyến tại 03 Hội đồng chuyên ngành. Các Hội đồng đã làm việc nghiêm túc, khách quan theo quy định, đảm bảo chất lượng như việc đánh giá trực tiếp.

Hinh 1.png
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 01)
 
Hình 2.PNG
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 02)
 
Hinh 3.jpg
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 03)

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh và hạn chế đi lại nhưng các sinh viên đã phối hợp làm việc nhóm để hoàn thành sản phẩm, mô hình hệ thống điều khiển và hệ thống tự động của mình. 
Tại các Hội đồng, nhiều sinh viên đã tự tin trình bày, làm nổi bật lên được những kết quả đạt được của đề tài, một số sinh viên được Thầy Cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đánh giá rất cao với điểm số gần như tuyệt đối.
1. Đề tài: Hệ thống IoT phục vụ cho nông nghiệp ứng dụng công nghệ LoRa
Sinh viên: Lê Đặng Thái Phong  (9.8 điểm)
Sinh viên: Nguyễn Trọng Nhiên (9.5 điểm)
2. Đề tài: Thiết kế, chế tạo mô hình điều khiển và giám sát hệ thống xử lý nước thải sử dụng PLC S7-1200.
Sinh viên: Nguyễn Văn Linh (9.0 điểm)
Sinh viên: Trần Đặng Anh Khải (8.5 điểm)
 
Hình 4.jpg
Hệ thống IoT phục vụ cho nông nghiệp ứng dụng công nghệ LoRa
 Hinh 5.jpg
Mô hình điều khiển và giám sát hệ thống xử lý nước thải sử dụng PLC S7-1200

Trong thời gian qua, Khoa Điện - Điện tử đã triển khai nhiều hoạt động dạy và học trực tuyến để thích nghi với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đánh giá đồ án tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến là phương án cần thiết để đảm bảo kế hoạch giảng dạy và giúp sinh viên tốt nghiệp đúng hạn trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ

Hình 6.jpg

Hình 8.jpg

Hình 10.jpg
 
Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối